Tra cứu thông tin đơn giản

DTC đã xây dụng một hệ thống tra cứu thông tin vận đơn đơn giản và hiệu quả

Chi phí cạnh tranh

DTC luôn dành cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất..

Uy tín làm nên thương hiệu

Thương hiệu DTC đã được thành lập trên 10 năm, và hiện tại đã có mặt trên 60 tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ chuyên nghiệp

DTC luôn lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng đông

Với tâm huyết và quyết tâm cao, DTC express & logistics chuyên đào tạo đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

19 trường hợp cải tạo ôtô được đăng kiểm

Từ 15/2, Bộ Giao thông Vận tải áp dụng Thông tư mới cho phép đăng kiểm 19 trường hợp cải tạo ôtô mà không cần phải lập hồ sơ thiết kế.

HOẠT ĐỘNG LOGISTICS CỦA VIỆT NAM 2023: TỔNG QUAN VÀ NHỮNG THÁCH THỨC ĐỂ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Theo báo cáo của VIRAC, thị trường Logistics Việt Nam xếp hạng thứ 10/50 thị trường logistics mới nổi toàn cầu. Mặc dù đã tăng thứ hạng trong nhóm các thị trường logistics mới nổi nhưng logistics Việt Nam lại giảm thứ hạng trong Bảng xếp hạng Chỉ số hiệu quả logistics. Liệu hoạt động logistics Việt Nam có đang phát triển bền vững và làm thế nào để hoạt động logistics của Việt Nam vượt qua những thách thức, phát triển bền vững trong tương lai

Doanh nghiệp thương mại sản xuất bớt nặng gánh chi phí logistics

Tỷ trọng chi phí logistics trong các doanh nghiệp thương mại và sản xuất có xu hướng giảm dần, theo khảo sát của Bộ Công Thương.

Ngành vận tải hàng hóa sẽ tiếp tục suy yếu trong năm 2024?

Ngành vận tải hàng hóa toàn cầu đang suy giảm trong năm nay và tình hình này sẽ còn kéo dài sang năm 2024, theo dự báo của các chuyên gia. Nguyên nhân là do hàng tồn kho còn cao cùng với chi tiêu tiêu dùng có khả năng suy giảm.

Bắc Kinh thí điểm dịch vụ chuyển phát nhanh bằng tàu điện ngầm

Nhiều tuyến tàu điện ngầm ở Bắc Kinh sẽ vận chuyển bưu kiện chuyển phát nhanh trong giờ thấp điểm nhằm giảm tắc nghẽn đường bộ và giảm lượng khí thải carbon.

Ngành logistics đối diện áp lực từ biến động chuỗi cung ứng

Xu hướng khu vực hóa cùng các đòi hỏi giảm chi phí và xanh hóa đặt ra nhiều thách thức cạnh tranh cho logistics Việt Nam.

Cảng HKQT Nội Bài tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2023

Cảng HKQT Nội Bài (NIA) vừa tổ chức Ngày hội Trung thu năm 2023 với chủ đề “Người thân đoàn tụ” với sự tham gia của gần 700 cháu thiếu niên, nhi đồng đến từ các gia đình cán bộ công nhân viên của Cảng.

Cổ phiếu vận tải biển nhìn từ 'gã khổng lồ' sở hữu cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam

Sự trở lại của nhóm cổ phiếu vận tải biển, đặc biệt là GMD của CTCP Gemadept - doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực logistics và khai thác cảng mang tới một tín hiệu sáng cho cổ phiếu nhóm ngành này trong bối cảnh tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp vận tải biển đang gặp nhiều sóng gió.

Kết quả hiển thị từ 1-8 (trên 31 mục)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4  >  >|