Tra cứu thông tin đơn giản

DTC đã xây dụng một hệ thống tra cứu thông tin vận đơn đơn giản và hiệu quả

Chi phí cạnh tranh

DTC luôn dành cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất..

Uy tín làm nên thương hiệu

Thương hiệu DTC đã được thành lập trên 10 năm, và hiện tại đã có mặt trên 60 tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ chuyên nghiệp

DTC luôn lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng đông

Với tâm huyết và quyết tâm cao, DTC express & logistics chuyên đào tạo đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

8 điều cần lưu ý khi lái xe mùa mưa bão mà tài xế nào cũng phải biết

Những cơn mưa nặng hạt sẽ hạn chế tầm nhìn của tài xế khi lái xe mùa mưa bão, chưa kể đến việc đường xá trơn trượt dễ khiến ô tô mất lái, vậy chúng ta sẽ phải chú ý những gì khi rơi vào hoàn cảnh như vậy?

Phát triển ngành dịch vụ logistics tại Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng và hấp dẫn cho sự phát triển của ngành dịch vụ logistics.

GIÁNG SINH BUỒN CỦA XÓM ĐẠO GÒ VẤP NĂM 2021

Xóm đạo Gò Vấp nằm trên khu đường Lê Đức Thọ, Phạm Văn Chiêu và Thống Nhất (Q.Gò Vấp) là nơi tập trung gần 10 nhà thờ với trung tâm là nhà thờ Hạnh Thông Tây và nhà thờ Thái Bình. Nơi đây nổi tiếng là điểm đến quen thuộc của nhiều người dân TP.HCM mỗi dịp Giáng sinh.

YẾU TỐ THEN CHỐT GIÚP DOANH NGHIỆP LOGISTICS NÓI CHUNG CŨNG NHƯ DTC NÓI RIÊNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

Các doanh nghiệp logistics tại Việt Nam đang đứng trước yêu cầu phải thay đổi để thích nghi và phát triển hay chấp nhận bị cạnh tranh và thôn tính. Thương mại điện tử bùng nổ dẫn đến khối lượng hàng hóa luân chuyển gia tăng không ngừng và trở thành động lực tạo nên sức bật cho logistics. Song ngược lại, logistics cũng là một phần không thể thiếu trong chuỗi cung ứng của thương mại điện tử. Trước những biến động khó lường của thị trường như hiện nay, logistics Việt Nam cần có những bước đi nhanh nhạy hơn nữa.

Những điều tài xế cần lưu ý khi lái xe đường dài một mình

Việc lái xe một mình trong những chuyến đi dài không phải là điều dễ dàng đối với các tài xế. Để đảm bảo có một chuyến đi an toàn, các tài xế nên bỏ túi một vài điều cần lưu ý dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH NGỒI ĐÚNG TƯ THẾ KHI LÁI XE DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Đa số chủ xe thường quá tập trung vào việc lái xe an toàn và quên mất việc phải điều chỉnh chỗ ngồi. Đây là một vấn đề nghiêm trọng vì khi lái xe ô tô trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng đến cổ, vai và nhiều bộ phận cơ thể khác dẫn đến việc nhức mỏi khớp, hoặc tệ hơn là dẫn đến một số bệnh lý quan trọng sau này.

Những nguyên tắc vàng khi lái xe trên đường cao tốc

Ngày càng có nhiều đường cao tốc được đưa vào sử dụng nên việc làm quen với cách đi trên đường cao tốc, đúc rút kinh nghiệm luôn là quan trọng.

“Đồ gỗ phong thủy đang dần tịnh tiến trở thành hơi thở của cuộc sống”

CEO đồ gỗ Mạnh Sơn - Sơn Đào: “Đồ gỗ phong thủy đang dần tịnh tiến trở thành hơi thở của cuộc sống”

Kết quả hiển thị từ 1-8 (trên 12 mục)
 |<  < 1 - 2  >  >|