Tra cứu thông tin đơn giản

DTC đã xây dụng một hệ thống tra cứu thông tin vận đơn đơn giản và hiệu quả

Chi phí cạnh tranh

DTC luôn dành cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất..

Uy tín làm nên thương hiệu

Thương hiệu DTC đã được thành lập trên 10 năm, và hiện tại đã có mặt trên 60 tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ chuyên nghiệp

DTC luôn lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng đông

Với tâm huyết và quyết tâm cao, DTC express & logistics chuyên đào tạo đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

Giới Thiệu DTC

Công Ty CP chuyển phát ĐỒNG TÂM ( DTC Express & Logistics ) là Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính – Chuyển phát, Dịch vụ vận tải trong nước và Qu ốc tế. DTC tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ "Vì khách hàng phục vụ, Vì uy tín chuyên cần”.
 
Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của  khách hàng, hiện nay Công ty Chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, DTC đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và ứng dụng Công nghệ định vị bưu phẩm trên hệ thống sẽ giúp ích khách hàng với chất lượng tốt nhất trong việc tra cứu thông tin người nhận trên bưu phẩm.
Công ty ngày một vững mạnh chủ yếu do các cán bộ lãnh đạo Express đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bưu chính – Chuyển phát. Bên cạnh đó, Với đội ngũ nhân viên Trẻ trung – Tâm huyết - Chuyên nghiệp, Năng Động, Nhiệt tình đã được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng chọn làm đối tác chuyển phát trong thời gian qua. Hiện nay DTC Express đang phục vụ trên 4,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cán bộ, ban ngành, các ngân hàng, văn phòng đại diện nước ngoài……
Hiện nay, với mạng lưới chi nhánh phát bao phủ 63/63 tỉnh thành trên cả nước với 09 trung tâm khai thác lớn tại, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hoá, Vũng Tàu, Cần Thơ và Vĩnh Long. Chúng tôi tự hào và tin tưởng sẽ cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất.
DTC luôn lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch ngày càng cao của khách hàng.
DTC mong muốn được hợp tác với tất cả Quý khách hàng, cùng Quý khách hàng phát triển giữ vững thương hiệu. Toàn thể nhân viên DTC thân ái gửi tới Quý khách hàng lời chúc thành công và hợp tác.