Tra cứu thông tin đơn giản

DTC đã xây dụng một hệ thống tra cứu thông tin vận đơn đơn giản và hiệu quả

Chi phí cạnh tranh

DTC luôn dành cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất..

Uy tín làm nên thương hiệu

Thương hiệu DTC đã được thành lập trên 10 năm, và hiện tại đã có mặt trên 60 tỉnh thành trên cả nước

Dịch vụ chuyên nghiệp

DTC luôn lấy uy tín và chất lượng làm hàng đầu, phấn đấu ngày càng hoàn thiện nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch ngày càng cao của khách hàng.

Đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng đông

Với tâm huyết và quyết tâm cao, DTC express & logistics chuyên đào tạo đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động, luôn luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất

Logistics DTC

Tầm quan trong của Logistics ngày càng lớn và là một bộ phận cấu thành nên giá thành sảnphẩm. Vì thế lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ Logistics là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực DTC luôn luôn chú trọng đến ác yếu tố quan trọng của logistics là chất lượng, thời gian và cuối cùng là giá cả dịch vụ.
Cùng với hệ thống chi nhánh, kho bãi trên toàn Quốc và đội ngũ xe tải, xe Container hùng hậu, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chuyên nghiệp DTC luôn đưa ra mức phí phù hợp với từng khách hàng, đảm bảo cho khách hàng một chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Logoistics, vì lợi ích của khách hàng DTC sẽ mang tới cho Quý khách hàng sự an tâm trong quá trình hợp tác.
Các dịch vụ của DTC.
  • Vận tải hàng hóa đường bộ, đường biển DOOR TO DOOR
  • Bốc xếp hàng hóa, phân chia kiểm đếm hàng hóa.
  • Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ Hải quan.
Với  năng lực và tiềm năng DTC luôn tin tưởng đem đế cho Quý khách hàng sự hài lòng và mong muốn được hợp tác với tất cả Khách hàng.
Trân trọng!